• Công ty Cổ phần chứng khoán Phương Đông
  • (028)39118014Để giao dịch qua Hệ thống Giao dịch trực tuyến (ORS TRADE), Quý khách điền "Giấy đăng ký giao dịch trực tuyến" (nhận tại các chi nhánh của ORS) và gửi lại Quầy giao dịch , nhân viên Môi giới sẽ cung cấp mật mã và thiết bị bảo mật để Quý khách có thể tiến hành giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

  


- Đặt lệnh mua hoặc bán, Đặt lệnh chờ, Đặt nhiều lệnh.


- Xem thông tin chi tiết từng mã chứng khoán,Tổng kết số dư tài khoản: tiền hiện có và chờ về; tiền mua chờ thanh toán; chứng khoán hiện có và chờ về.


- Để tra cứu giao dịch trước các biến động thị trường, Quý khách còn có thể theo dõi Sổ lệnh: các giao dịch đang thực hiện trong phiên; Danh mục quan tâm (là các mã Quý khách quan tâm nhưng chưa mua), Danh mục đầu tư (là các mã cổ phiếu Quý khách đang có), Thiết lập các thông số nhắc nhở chốt bán khi đạt mức % lời, lỗ, Danh mục cảnh báo.


- Đặc biệt, thông qua hệ thống giao dịch trực tuyến của ORS, Quý khách còn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền Ứng trước trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến chi nhánh của ORS. 
Để đảm bảo an toàn trong các giao dịch trực tuyến, Quý khách cần trang bị Thiết bị bảo mật giao dịch trực tuyến: Thẻ ma trận (có các dãy số ngẫu nhiên) hoặc Thẻ giao dịch trực tuyến.

Hình 1. Thẻ ma trậnHình 2. Thẻ giao dịch trực tuyến 
Khi thực hiện các giao dịch mua hoặc bán cổ phiếu trong hệ thống ORS Trade, hộp nhắc nhở nhập "Mã số xác nhận" sẽ hiển thị, nếu không có dãy số bất kỳ từ Thiết bị bảo mật, giao dịch sẽ không được thực hiện. Ngoài mật khẩu khi đăng nhập, mã số do Thiết bị bảo mật tạo ra sẽ là vòng đai an toàn thứ hai để đảm bảo chủ nhân đích thực của tài khoản mới có thể thực hiện giao dịch. 


Hiện tại chúng tôi cung cấp  Miễn phí đối với Thẻ ma trận và  phí 200,000VNĐ cho 01 Thẻ giao dịch trực tuyến.
Để truy cập Hệ thống giao dịch trực tuyến

- Quý khách đăng nhập địa chỉ: https://www.orstrade.com.vn


Để xem hướng dẫn sử dụng

- Quý khách theo đường dẫn sau: Hướng dẫn sử dụng ORSTRADE


Trong trường hợp hệ thống mạng chập chờn không thực hiện được trọn vẹn giao dịch trực tuyến,

- Quý khách gọi đặt lệnh qua tổng đài điện thoại ghi âm: (08) 39144.748


Để góp ý về dịch vụ, hoặc phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên,

- Quý khách vui lòng nhập vào nội dung theo đường dẫn sau: Góp ý với ORS


Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của Quý khách và luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ ngày một tốt hơn.